Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

 Công ty cửa chống cháy Vietjapangroup tiền thân là  Công ty TNHH Đầu Tư và Xây Lắp Việt Nhật là Công ty Chuyên về sản xuất, thi công và cung cấp giải pháp về hạn mục Cửa cho các công trình Công nghiệp, nhà cao tầng và dân dụng. Được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và các Thành phố nói riêng, nhằm đóng góp tô điểm và sự an toàn cho những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, và các toàn nhà cao tầng,..vv

Công ty TNHH Đầu Tư và Xây Lắp Việt Nhật là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty TNHH Đầu Tư và Xây Lắp Việt Nhật đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và cung cấp về các loại cửa chống cháy, Cửa thép công nghiệp, Cửa thép thẩm mỹ cao cấp… Đã và đang tham gia thi công Các hạn mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và Cả nước với thương hiệu  VIETJAPANGROUP.

Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao. Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, Công ty TNHH Đầu Tư và Xây Lắp Việt Nhật khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất. Năm 2017 với bước đột phá mới Công ty TNHH Đầu Tư và Xây Lắp Việt Nhật đã thay đổi thành Công Ty Cổ Phần VIETJAPANGOUP với mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao. Mục tiêu chính của Công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực sản xuất thi công cửa chống cháy, cửa thép công nghiệp, cửa thép vân gỗ, cửa nhựa gỗ compositecửa nhựa abs hàn quốc.., phấn đấu mở rộng thị trường luôn nâng cao tay nghề trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ và mang tính thẩm mỹ cao nhất. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề. Với phương châm: “Chúng tôi không bán sản phẩm đắt nhất, chỉ bán sản phẩm tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, Quý vị và chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình”. Công ty chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tôt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

“Chuyên nghiệp – tận tâm – năng động – sáng tạo”

Giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO

Giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO

Giấy kiểm định phòng cháy chữa cháy

Giấy đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Giấy đăng ký nhãn hiệu

Top